นโยบายความปลอดภัย

เกี่ยวกับเรา

คำแนะนำ: ที่อยู่เว็บของเรา: https://logodesignerz.net/

ความคิดเห็น

ข้อความแนะนำ: เมื่อผู้เยี่ยมชมแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์ของคุณ เรารวบรวมข้อมูลที่แสดงในแบบฟอร์มข้อเสนอแนะ นอกจากนี้ยังมีที่อยู่ IP ของผู้เข้าชมและสตริงตัวแทนผู้ใช้ของเบราว์เซอร์เพื่อช่วยตรวจจับสแปม

สตริงที่ไม่ระบุชื่อที่สร้างจากที่อยู่อีเมล แฮช (หรือที่เรียกว่าแฮช) สามารถตรวจสอบได้หากใช้กับ Gravatar นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริการของ Gravatar มีอยู่ที่ https://www.gravatar.com/privacy  https://logodesignerz.net/ หลังจากผ่านการตรวจสอบแล้ว รูปโปรไฟล์ของคุณเปิดเผยต่อสาธารณะโดยเชื่อมโยงกับความคิดเห็น

เฉลี่ย

ข้อความแนะนำ : เมื่ออัพโหลดภาพขึ้นเว็บไซต์ คุณควรหลีกเลี่ยงการอัปโหลดภาพที่มีข้อมูลตำแหน่ง (GPS EXIF) ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถดาวน์โหลดและเรียกข้อมูลตำแหน่งใดๆ ของภาพเว็บไซต์

คุ้กกี้

ข้อความแนะนำ: สำหรับความคิดเห็นทางเว็บ คุณสามารถเลือกที่จะจัดเก็บชื่อ ที่อยู่อีเมล และเว็บไซต์ของคุณในคุกกี้ เพื่อความสะดวกของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องป้อนรายละเอียดของคุณอีกครั้งเมื่อแสดงความคิดเห็นอื่น คุกกี้เหล่านี้มีอายุหนึ่งปี

เมื่อคุณเข้าถึงหน้าเข้าสู่ระบบ เราจะตั้งค่าคุกกี้ชั่วคราวเพื่อตรวจสอบว่าเบราว์เซอร์ของคุณยอมรับคุกกี้หรือไม่ คุกกี้เหล่านี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและจะถูกลบออกเมื่อปิดเบราว์เซอร์

เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ เราจะตั้งค่าคุกกี้ต่างๆ เพื่อจัดเก็บข้อมูลการเข้าสู่ระบบและตัวเลือกการแสดงผลหน้าจอของคุณ คุกกี้สำหรับเข้าสู่ระบบ 2 วันสุดท้ายและคุกกี้การเลือกหน้าจอ 1 ปี เลือก “จดจำฉัน” และการเข้าสู่ระบบของคุณจะดำเนินต่อไปเป็นเวลา 2 สัปดาห์เมื่อคุณออกจากระบบบัญชีของคุณ คุกกี้เข้าสู่ระบบจะถูกลบ

คุกกี้อื่นๆ จะถูกเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณเมื่อคุณแก้ไขหรือเผยแพร่บทความ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและระบุรหัสบทความของบทความที่แก้ไขล่าสุด หมดอายุใน 1 วัน

เนื้อหาจากเว็บไซต์อื่น

ข้อความแนะนำ: บทความในเว็บไซต์นี้อาจมีเนื้อหาที่ฝังอยู่ (เช่น วิดีโอ รูปภาพ บทความ ฯลฯ) เนื้อหาที่ฝังไว้จากเว็บไซต์อื่นทำให้ผู้เยี่ยมชมดูเหมือนได้เข้าชมเว็บไซต์อื่นแล้ว

เว็บไซต์เหล่านี้อาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ใช้คุกกี้ และรวมถึงการติดตามเพิ่มเติมจากบุคคลที่สาม ตรวจสอบการโต้ตอบกับเนื้อหาที่ฝังตัว ซึ่งรวมถึงการติดตามการโต้ตอบกับเนื้อหาที่ฝังไว้ หากคุณมีบัญชีและลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์

เราแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร

ข้อความที่แนะนำ: หากคุณขอรีเซ็ตรหัสผ่าน ที่อยู่ IP ของคุณจะรวมอยู่ในอีเมลรีเซ็ต

เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน?

ข้อความแนะนำ: เมื่อคุณแสดงความคิดเห็น ความคิดเห็นและข้อมูลเมตาของคุณจะถูกบันทึกอย่างไม่มีกำหนด ความคิดเห็นติดตามผลสามารถรับรู้และอนุมัติได้โดยอัตโนมัติ แทนที่จะรอต่อคิวอนุญาโตตุลาการ

สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนของเว็บไซต์ของเรา (ถ้ามี) เรายังจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้ในโปรไฟล์ผู้ใช้ของคุณ ผู้ใช้ทุกคนสามารถดู เปลี่ยนแปลง หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลได้ตลอดเวลา (เว้นแต่คุณสามารถเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ของคุณได้) ผู้ดูแลไซต์ยังคงสามารถดูและแก้ไขข้อมูลนี้ได้

คุณมีสิทธิ์อะไรในข้อมูลของคุณ?

ข้อความที่แนะนำ: หากคุณมีบัญชีในหน้านี้ หรือหากคุณได้แสดงความคิดเห็น คุณสามารถขอไฟล์ส่งออกที่มีข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราเก็บไว้ คุณยังสามารถขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ก็ได้ ที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ รวมถึงข้อมูลใดๆ ที่คุณให้ไว้กับเรา ไม่รวมถึงข้อมูลที่ต้องเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหาร กฎหมาย หรือความปลอดภัย

คุณส่งข้อมูลของคุณไปที่ใด

เคล็ดลับ: สามารถตรวจสอบความคิดเห็นของผู้เยี่ยมชมได้ผ่านบริการตรวจจับสแปมอัตโนมัติของเรา